0981351756

Home / DU HỌC NHẬT BẢN / TRƯỜNG NHẬT NGỮ IC NAGOYA

TRƯỜNG NHẬT NGỮ IC NAGOYA

truong nhat ngu NAGOYA

Địa chỉ: Meieki Nagata Bldg, 3-26-19 Meieki, Nakamura-ku, Nagoya, Aichi  450-0002

Trường Nhật Ngữ IC Nagoya, nằm tại thành phố Nagoya, tỉnh Aichi.

Trường ban Nhật Ngữ IC Nagoya ban đầu có tên là Sony Language Laboratory Nagoya School (trường Nagoya Lao Động Ngôn Ngữ Sony). Trường lấy tên IC Nagoya là viết tắt của International Communication Nagoya.

Thành phố Nagoya cũng là thành phố lớn nhất miền Trung của Nhật Bản. Ở khu vực này tập trung phát triển về ngành công nghiệp chế tạo, nhiều xí nghiệp lớn và nhiều công ty khác. Trường nằm ngay tại trung tâm, nên các bạn có thể đi ga tàu đện, bến xe buýt hay là đi bộ đến trường đều gần và thuận lợi.

Đặc điểm của trường

Chương trình học tại trường IC Nagoya bao gồm học tiếng Nhật cho người nước ngoài, văn hoá ,con người, kinh tế, giáo dục và xã hội Nhật Bản. Điều này không những giúp cho học viên có được kiến thức tiếng Nhật hoàn chỉnh (nghe , nói, đọc, viết) mà còn giúp học viên có tư duy, cái nhìn sâu sắc, am hiểu về Nhật Bản để có thể hỗ trợ cho các bạn học viên sinh sống và làm việc tại Nhật Bản một cách hiệu quả hơn. Trường IC Nagoya có số lượng học viên học lên Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học rất cao.

Trường IC Nagoya là trường có tiếng và uy tín lâu năm, là một môi trường học tập đa quốc gia với các học viên đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nepal, Đài Loan…

Môi trường xung quanh:

Trường IC Nagoya nằm tại trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho việc đi lại. Trường nằm ngay trước nhà ga Nagoya, nên học viên chỉ mất vài phút để đi từ tàu JR, Shinkansen, tàu điện ngầm hay xe buýt để đến trường. Vì thế, các học viên muốn đi đến các khu vực lân cận như Mie, Gifu.. đều không quá khó khăn. Chính vì địa điểm trường nằm ở nơi thuận lợi, nên  việc di chuyển đến các thành phố lớn như Osaka, Tokyo, Yokohama… khá là dễ dàng. Nhà ga Nagoya là nơi giao thông trọng điểm liên kết với các khu vực lân cận và cũng là nơi mua sắm lớn. Rất thuận tiện cho các bạn đi lại và sinh hoạt. Tại đây các cửa hàng cũng rất nhiều nên cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên ở đây rất cao và lương cũng rất ổn định.

Cơ sở vật chất:

Trường có hơn 10 phòng học với cơ sở vật chất rất là đầy đủ tiện nghi, luôn đảm bảo cho học viên môi trường học tập tốt nhất. Trường cũng trang bị đầy đủ các trang thiết bị nghe nhìn, thư viện cho học sinh có thể tự học tập.

Kí túc xá của trường cũng rất tốt và đầy đủ tiện nghi. Có phòng đơn và phòng đôi cho các bạn lựa chọn. Trang thiết bị trong phòng có bàn, ghế, gường, tủ quần áo, điều hoà… và nhà trường cũng trang  bị thêm tủ lạnh và bếp để các bạn có thể tự nấu ăn trong phòng. Kí túc xá rất gần trường nên các học viên có thể đi bộ đến trường hoặc đi xe đạp.

Học phí và Kí Túc xá

  • PHÍ DỰ TUYỂN : 20,000 Yên
  • HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC
Phí tuyển khảo 20,000
Phí đăng ký 50,000
Học Phí ( 1 năm) 650,000
Phí tài liệu 16,420
Phí tham quan 6,000
Bảo hiểm sức khoẻ 20,000
Bảo hiểm tai nạn 7,500
Cơ sở vật chất 20,000
TỔNG CỘNG 789,920 Yên
  • KÍ TÚC XÁ: khoảng 30,000 Yên/tháng

Các hỗ trợ từ trường

Trường có hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho học viên có nhu cầu và thời gian làm việc theo quy định không quá 28 tiếng/tuần. Và nhà trường cũng thường xuyên tổ chức những buổi tham quan dã ngoại cho  học viên để tìm hiểu thêm về đất nước, con người Nhật Bản.

Công ty du học uy tín Vision Global với nhiều năm kinh nghiệm tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Nhật Ngữ IC Nagoya tại Việt Nam.

Check Also

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

🔔🔔 TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN⛩🇯🇵 KỲ THÁNG 4/2020 ĐÃ BẮT ĐẦU!!! 💟 Đăng ký nhận thông …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *