0981351756

Home / LỚP HỌC TIẾNG NHẬT / TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT UY TÍN TẠI THỦ ĐỨC, TP.HCM

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT UY TÍN TẠI THỦ ĐỨC, TP.HCM

Với xu thế hội nhập sâu rộng như hiện nay, những công ty Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều hơn. Kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Nhật tại Việt Nam đang tăng lên theo cấp số nhân. Cùng với đó là làm sóng sang Nhật du học, tu nghiệp, kỹ sư và nghiên cứu của thế hệ trẻ Việt Nam.  Xu hướng việc làm 2019 là xem tiếng Nhật làm tiêu chí ngoại ngữ mới. Các trường DH lớn như DH SPKT TP.HCM, DH Công Nghệ Thông Tin, ĐH Luật, CĐ Công Thương ..v..v.. đều đang chọn Tiếng Nhật làm chuẩn đầu ra ngoại ngữ, là tiêu chí xét tốt nghiệp cho sinh viên. Chính vì vậy nhu cầu học tiếng nhật ở các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM hiện nay đang rất lớn. Mặc dù vậy thì việc tìm hiểu xem nên học tiếng nhật ở đâu tốt lại là một vấn đề khó khăn khi các trung tâm tiếng nhật mọc lên ngày càng nhiều nhưng chất lượng không được như ý muốn.

Trong các Trung Tâm uy tín hiện nay,  Nhật Ngữ JVC tại địa chỉ số 9- đường 11 –KP 3- P.Linh Chiểu- Q.Thủ Đức-Tp.HCM dần khẳng định mình là một Trung Tâm Nhật Ngữ uy tín chất lượng và luôn coi lợi ích của học viên làm phương châm phát triển.

Với nòng cốt là những Giáo Viên trẻ đầy nhiệt huyết và mong muốn thông qua Tiếng Nhật, truyền tải văn hóa Nhật Bản. Kết tinh hóa văn hóa Việt – Nhật.  Truyền cảm hứng học tập và làm việc, thông qua đó giúp đỡ, nâng tầm để chắp cánh cho các bạn thực hiện giấc mơ của mình.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, các giờ học có không khí sôi nổi, thú vị và hiệu quả. Phòng học hiện đại, đầy đủ tiện nghi, được trang trí tinh tế với phong cách riêng. Cùng với giáo trình được cải biên độc quyền tại trung tâm, tối ưu cho cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và đảm bảo chất lượng thi chứng chỉ JLPT, cam kết chất lượng đào tạo. Học phí hợp lý phù hợp với cả học sinh, sinh viên và người đi làm. Ngoài ra đặc biệt Nhật Ngữ JVC luôn khai giảng các lớp 246 và 357 song song học cùng lộ trình, nhằm hỗ trợ các bạn linh động về thời gian, có thể lên lịch học bù nếu có công việc đột xuất. Trung Tâm còn hỗ trợ học bổng, ưu đãi học phí cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhưng có thành tích học tập xuất sắc. Các sinh viên đạt điểm cao nhất mỗi khóa đều có học bổng ưu đãi học phí cho khóa học tiếp theo tại trung tâm. Ngoài ra còn có chính sách hỗ trợ bảo lưu cho học viên. Học viên tới với Nhật Ngữ JVC còn được tham gia miễn phí các clb ngoại khóa, lớp giao tiếp khi đạt đến trình độ nhất định.

Nhật Ngữ JVC luôn cam kết mang đến cho học viên những giờ học giá trị tốt nhất. Coi chất lượng giáo dục là tiêu chí và danh dự của Trung Tâm, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc giữ gìn, phát huy những điểm mạnh vốn có, không ngừng  nâng cao và cải tiến chất lượng đào tạo, nhằm mang đến cho học viên những khóa học chất lượng. Lấy thành công và sự hài lòng của học viên là thước đo của thành công.

Học viên tới học tại Trung Tâm còn được tư vấn, định hướng tương lai nghề nghiệp cho bản thân. Giúp các em lập mục tiêu đúng đắn, dựa vào đó lên lộ trình học tiếng Nhật hợp lý. Trung Tâm có liên kết với nhiều các nghiệp đoàn, tổ chức, công ty việt nam nhật bản đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tiếng Nhật trong và ngoài nước. Nhằm tư vấn tìm kiếm cơ hội việc làm sau khóa học dành riêng cho học viên tại Nhật Ngữ JVC.

Nhật Ngữ JVC dần trở thành một địa chỉ uy tín hàng đầu để các bạn trẻ gửi gắm trọn niền tin trên con đường chinh phục tiếng Nhật. Thu hút rất nhiều bạn trẻ yêu tiếng Nhật đã, đang và mong muốn được học tập tại đây.

 

 

Check Also

50 TÊN ĐỘNG VẬT

🔖💖 CHÀO HÈ RỰC RỠ – HỌC NGAY KẺO LỠ 💖🔖 🍀✴️ Ưu Đãi Đặc Biệt Trong Tháng …

2 comments

 1. cho mình hỏi n5 thì trung tâm đào tạo bao nhiêu tháng . và học phí ra sao ạ
  thanks ad

  • Chào bạn, Khóa N5 thường, bên mình đạo tạo thời gian tầm 5 tháng rưỡi nha, học phí là 5.000.000 đồng bạn nha.
   Nếu bạn còn thắc mắc gì hơn có thể inbox fanpage của tụi mình để được hỗ trợ tận tình hơn nha
   https://www.facebook.com/nhatngujvc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *