0981351756

Home / CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ ĐI NHẬT / Giới thiệu chương trình kỹ sư đi Nhật làm việc

Giới thiệu chương trình kỹ sư đi Nhật làm việc

Giới thiệu chương trình kỹ sư đi Nhật làm việc.

  • Trước mục tiêu trở thành nước công nghiệp vào năm 2020, Việt Nam đang có lợi thế sở hữu một thế hệ kỹ sư trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết. Trong số các kỹ sư điện, điện tử, cơ khí, điều khiển tự động, xây dựng, công nghệ ô tô, công nghệ thông tin mới tốt nghiệp từ các trường đại học khối kỹ thuật danh tiếng, hoặc đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty trong và ngoài nước.
  • Cty JVC chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng tìm ra những kỹ sư ưu tú nhất, mong muốn sang Nhật làm việc, đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành, các khóa huấn luyện về kỹ năng, tác phong làm việc, ý thức, mục tiêu sự nghiệp với chương trình đặc biệt do công ty tự biên soạn phù hợp trở thành kỹ sư nòng cốt cho các công ty Nhật Bản.
  • Mục tiêu và quyết tâm của thế hệ kỹ sư trẻ này là được làm việc tại các doanh nghiệp có kỹ thuật công nghệ tiên tiến tại Nhật Bản trong các lĩnh vực chuyên ngành như cơ khí chế tạo, điện, điện tử, điều khiển tự động, công nghiệp chế tạo xe hơi, công nghệ thông tin,…
  • Họ muốn cống hiến, muốn xây dựng niềm tin của các doanh nghiệp Nhật Bản đối với kỹ sư trẻ Việt Nam và tiến đến mục tiêu đóng góp vào công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Với lòng quyết tâm cao độ đó, các kỹ sư trẻ Việt Nam luôn chờ đợi một ngày được đặt chân đến Nhật Bản để thử sức.

Check Also

Chuyên Viên Kinh Doanh (Cơ Khí – Tiếng Nhật N2)

Mô tả chi tiết công việc – Tìm kiếm thông tin và đặt cuộc hẹn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *