0981351756

Home / CLB TIẾNG NHẬT JVC / [GIẢNG VIÊN NHẬT NGỮ JVC]-TRẦN THIÊN THANH

[GIẢNG VIÊN NHẬT NGỮ JVC]-TRẦN THIÊN THANH

 

Trình độ : N2
Tốt nghiệp : Cử nhân trường Đại học Sư Phạm TPHCM

—-
Kinh nghiệm giảng dạy cho các trung tâm Nhật ngữ khác nhau, tại trường Đại học Sư Phạm TPHCM. Kinh nghiệm dịch thuật tại các sự kiện liên kết Việt – Nhật, hợp tác dịch sách,.
Tham gia tổ chức cuộc thi hùng biện Nihongo Talk năm 2016 liên kết các nước Đông Nam Á do trường Đại học Sư Phạm TPHCM tổ chức
Du học trao đổi tại trường Đại học Okinawa 沖縄大学(Okinawa) chuyên ngành Giao tiếp quốc tế tại Nhật bản 1 năm do trường Đại học Sư Phạm TP.HCM tiến cử .
Là một giáo viên sáng tạo và nhiệt tâm. Nguyện vọng của cô chính là nâng cao trình độ tiếng Nhật, tác phong, tầm hiểu sâu về văn hóa Nhật – Việt của các bạn trong khối các nước ngoài học tiếng Nhật. Okinawa là một tỉnh thành đặc biệt nhất của Nhật Bản – vốn là một tiểu vương quốc riêng với phong cách sống và văn hóa khác biệt. Sau khi sát nhập với Nhật Bản, Okinawa trở nên cái nôi giao thoa văn hóa thú vị của Nhật Bản. Với kinh nghiệm sinh sống và học tập nghiên cứu tại Okinawa và Nhật Bản, cô Thanh có cái nhìn về văn hóa Nhật từ những góc nhìn khác mà ngay cả người Nhật đôi khi vẫn chưa trải nghiệm. Các bạn học viên học với cô được nghe những câu chuyện văn hóa thú vị , nhìn nhận tầm quan trọng về việc học từ kiến thức ngôn ngữ đến tác phong làm việc làm nền tảng cho tương lai hướng đến trở thành một công dân quốc tế.

Check Also

TỪ VỰNG CHUYÊN NGÀNH CƠ KHÍ

Hôm nay các bạn hãy cùng JVC điểm qua các từ vựng liên quan đến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *